HƠN 2500 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

BuffSEO hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Partner1
Partner2
Partner3
Partner4
Partner 5
Partner 6
p7
p8
p9
p10
p11
p12
p13
p14
p15
p16
p17
p18
p19
p20
p21
Thiết kế web
Thiết kế web
Lập trình web ứng dụng
dịch vụ
Domain
hosting
email
Chăm sóc web
Chụp hình
Quay video
quảng cáo web
Quảng cáo web
đào tạo
Đào tạo

WEBSITE KHÔNG CHỈ LÀ NƠI BÁN HÀNG CÒN LÀ NƠI LÀM VIỆC

 • Thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp
 • Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược
 • Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
 • Thân thiện người dùng và các thiết bị
 • Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
 • Quản lý dễ dàng
 • Bảo mật và ổn định
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Khách hàng sẽ nhận được SỰ AN TÂM khi thiết kế web.

CHỌN GÓI GIÁ

Mỗi ngành nghề một nét đặc trưng. Mỗi công ty một nhận diện thương hiệu riêng biệt.

12 - 15 triệu

START UP

Thiết kế từ 1 giao diện
 • Trang chủ
 • Các trang còn lại bao gồm: Giới thiệu, chi tiết sản phẩm/dịch vụ, trang Tin tức, chi tiết bài viết, liên hệ được lấy theo mẫu có sẵn

18 - 20 triệu

BASIC

Thiết kế 3 giao diện
 • Trang chủ
 • Dịch vụ hoặc trang sản phẩm chung
 • Trang chi tiết dịch vụ hoặc chi tiết sản phẩm
 • Các trang theo Themes: Trang liên hệ, giới thiệu doanh nghiệp; Blog, Blog chi tiết
Phù hợp với bạn

40 triệu

STANDARD

Thiết kế 8 giao diện
 • Trang chủ
 • Dịch vụ hoặc trang sản phẩm chung
 • Trang chi tiết dịch vụ hoặc chi tiết sản phẩm
 • Trang Blog Category
 • Trang giới thiệu
 • Trang chi tiết bài viết
 • Các trang theo Themes: Trang Liên hệ, form đăng ký

50 triệu

PRO

Thiết kế full bộ giao diện theo nhu cầu
 • Trang chủ
 • Dịch vụ hoặc trang sản phẩm chung
 • Trang chi tiết dịch vụ hoặc chi tiết sản phẩm
 • Trang Blog Category
 • Trang giới thiệu
 • Trang chi tiết bài viết
 • Trang Liên hệ
 • Form đăng ký hay Popup

THIẾT KẾ WEB THEO NGÀNH NGHỀ

Mỗi ngành nghề một nét đặc trưng. Mỗi công ty một nhận diện thương hiệu riêng biệt.

Thiết kế web di động, Responsive
Thiết kế web di động, Responsive
Làm Đẹp - Spa - Thẩm Mỹ Viện
Làm Đẹp - Spa - Thẩm Mỹ Viện
Tin tức - Online
Tin tức - Online
Thương Mại Điện Tử
Thương Mại Điện Tử
Bất Động Sản
Bất Động Sản
Tất Cả
Xem Tất Cả
✅ Thiết kế website Chuyên nghiệp giá rẻ, Chỉ từ 1tr
✅ Tối ưu tốc độ Website luôn đạt 100 điểm tốc độ
✅ Mã nguồn website Code tay và wordpress
✅ Cam Kết Web chuẩn rất thích hợp SEO

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, việc sở hữu một website chuyên nghiệp vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp. Không chỉ giúp quảng bá thương hiệu, tạo độ tin cậy mà nó dần trở thành một kênh thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết thiết kế website sao cho tối ưu. Đó là lý do bạn cần đến BuffSEO: Đơn vị tư vấn và thực hiện thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay.


Tầm quan trọng của việc thiết kế website

Như đã nói ở trên, việc thiết kế website mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc bán hàng, quảng bá thương hiệu nói riêng và xây dựng doanh nghiệp bền vững nói chung.
Một số lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi biết vận dụng thiết kế website trong kinh doanh có thể kể đến như sau:

Tầm quan trọng của việc thiết kế website


>> Là kênh giới thiệu doanh nghiệp uy tín
Website chứa đựng các thông tin từ cơ bản đến nâng cao của doanh nghiệp. Đây chính là kênh giới thiệu một cách uy tín về lịch sử hình thành doanh nghiệp, văn hóa và mục đích mà doanh nghiệp theo đuổi. Những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp cũng được thể hiện rõ ràng và minh bạch tại đây để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tin tưởng sử dụng hay đưa ra quyết định mua hàng.

>> Tối ưu chi phí quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ 
Với website bạn có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm với chi phí thấp và hiệu quả cao. Bằng việc tối ưu SEO cho website, bạn có thể thu hút một lượng lớn người dùng tự nhiên truy cập vào trang web của bạn và không mất đi theo thời gian. Đây cũng là kênh tiếp thị hiệu quả bên cạnh các kỹ thuật quảng cáo khác thường tốn nhiều chi phí.

>> Tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
Thông qua tối ưu SEO, bạn có thể thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Bởi kỹ thuật này nghiên cứu dựa trên nhu cầu của người dùng muốn tìm hiểu về vấn đề gì đó thường tìm kiếm theo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như: Google. SEO giúp website của bạn dễ dàng lên TOP trên các kết quả tìm kiếm và tiếp cận đúng người dùng .
Bên cạnh đó, ngoài việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thiết kế website còn giúp giải đáp vấn đề mà người dùng quan tâm, tạo lòng tin và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
Thông qua những lợi ích mà thiết kế website mang lại ở trên, đây là một lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp đối thủ trên thị trường.

Thiết kế website bao gồm những gì?

Mỗi doanh nghiệp thuộc mỗi lĩnh vực và ngành nghề riêng sẽ có yêu cầu một website tối ưu khác biệt. Vì vậy, bạn cần xác định được nhu cầu của doanh nghiệp là gì, để đưa ra những phương án thiết kế website sao cho chi tiết nhất. Tránh trường hợp kết quả sai với mục đích ban đầu, dẫn tới tình trạng vừa tốn thời gian, vừa mất chi phí mà lại không hiệu quả.

Để xây dựng một website tối ưu, cần trải qua rất nhiều công đoạn, cụ thể như:
+ Thiết kế giao diện website sao cho thân thiện với người dùng và tối ưu các thao tác cũng như đạt được chủ đích của chủ nhân.
+ Mã hóa (code) HTML, lập trình dữ liệu.
+ Xây dựng nội dung trên website.
+ Tối ưu các công cụ tìm kiếm để tăng cường sức mạnh của website.

Thiết kế website bao gồm những gì?Với những công đoạn trên, để tạo được một website hiệu quả cần phải hiểu rõ chuyên môn của từng bước. Đó là lý do, rất nhiều người gặp phải tình trạng biết mua tên miền địa chỉ trang web để người dùng có thể truy cập, biết chi trả hosting để tạo không gian lưu trữ dữ liệu website trên Internet.
Tuy nhiên, lại không biết thiết kế giao diện website sao cho hấp dẫn, để người dùng ấn tượng và thao tác dễ dàng trên giao diện đó. Bên cạnh đó, nhiều người còn không biết cách xây dựng nội dung, hình ảnh, tối ưu các công cụ tìm kiếm khiến website được tạo ra nhưng để không hoặc chưa phát huy được công dụng tối đa.
Vì vậy, trước khi tạo dựng một trang web, nếu không đủ nhân lực để thực hiện, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để gửi gắm nhu cầu của mình. Các đơn vị này sẽ giúp bạn triển khai các công đoạn kể trên dựa trên những yêu cầu mà bạn đặt ra. 
Nói tóm lại đơn vị thiết kế website sẽ thực hiện từ A-Z cho mọi quy trình mà khách hàng sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Sau khi nhận trang web thì cứ thế triển khai nội dung mà thôi.

 
BuffSEO - Đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói

Nhìn chung, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
Có rất nhiều nơi lợi dụng sự cả tin và chưa hiểu rõ về chuyên môn của một số khách hàng cung cấp sản phẩm lỗi và “lặn mất tăm” sau khi giao lại thiết kế website. Đó là lý do, để chọn được một đơn vị uy tín bạn cần lựa chọn kỹ càng.
Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin thiết kế một website tối ưu thì hãy tham khảo ngay BuffSEO.
BuffSEO cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng và phong phú dành cho hơn 150 khách hàng. Mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp thỏa mãn được nhu cầu, tăng cường lợi nhuận đồng thời tiết kiệm được chi phí kinh doanh.
Các gói thiết kế website được phân loại theo mục đích như: website bán hàng, website giới thiệu cá nhân, website thương mại điện tử, website tin tức, website cho doanh nghiệp,... 
Cụ thể, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói đầy đủ từ thiết kế code website, cho đến đăng ký tên miền và hosting. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn quản trị website và hỗ trợ xây dựng dữ liệu của cho trang web. Và cuối cùng, chúng tôi còn giúp tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để tăng lượt truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi doanh số.

 BuffSEO - Đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói


Thiết kế website do BuffSEO mang đến đảm bảo:
+ Phù hợp với mục đích, ngành nghề mà doanh nghiệp hướng tới, kinh doanh.
+ Thiết kế website đạt chuẩn UI/UX
+ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tăng cường sức mạnh của website.
+ Tối ưu giao diện để có thể tương thích với mọi thiết bị truy cập.
+ Thiết kế bố cục website thuận mắt, hợp lý, font chữ dễ đọc, màu sắc hài hòa để tạo ấn tượng với người truy cập.
+ Tốc độ tải trang nhanh nâng cao trải nghiệm của người dùng.

>> Những ưu điểm khi chọn BuffSEO để thiết kế website
+ Tiết kiệm tối đa cả về chi phí và thời gian
Việc gửi gắm niềm tin vào BuffSEO để thiết kế website giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa về chi phí cũng như thời gian, đội ngũ thực hiện. Bởi BuffSEO sẵn sàng lên sẵn phương án để bạn dễ dàng lựa chọn và nhanh chóng thực hiện. Ưu điểm của BuffSEO chính là làm việc hiệu quả, nhanh gọn, hạn chế tình trạng lãng phí thời gian.

+ Đa dạng gói thiết kế website cho khách hàng
Hiện tại BuffSEO cung cấp 3 giải pháp thiết kế website cho khách hàng tùy theo nhu cầu. Bạn có thể tham khảo chi tiết như sau:
Gói cơ bản có giá 1.000.000 đ /01 web với giao diện là mẫu thiết kế website đẹp có sẵn. Chỉ mất 2 ngày để hoàn thành. Chứng chỉ SSL Free và được bảo hành trọn đời. (Dùng host BuffSEO). Với gói này thì có thể thấy, bạn chỉ mất 1.000.000đ và trong thời gian vô cùng ngắn đã có thể sở hữu được một website cơ bản có giao diện bắt mắt.
Gói nâng cao có giá 5.000.000 đ /01 web với giao diện thiết kế theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Team BuffSEO sẽ trực tiếp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, tư vấn và đưa ra giải pháp thiết kế website sao cho tối ưu nhất vừa đảm bảo đúng theo mong đợi của khách hàng. Thời gian hoàn thành gói này là 7 ngày. Chứng chỉ SSL Free và Bảo hành trọn đời (Dùng host BuffSEO)
Gói chuyên nghiệp có giá 20.000.000 đ /01 web với giao diện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Điểm đặc biệt là với gói dịch vụ này, BuffSEO sẽ thiết kế 3 mẫu để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu nào ưng ý nhất. Thời gian hoàn thành là trong vòng 15 ngày. Chứng chỉ SSL Free và bảo hành trọn đời (Dùng host BuffSEO).
Đây chỉ là những gói có sẵn, chưa bao gồm xây dựng nội dung và các hoạt động sau khi hoàn thành website. Nếu bạn có thể những yêu cầu khác thì BuffSEO có thể linh hoạt để đáp ứng tối đa nhất có thể, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những ưu điểm khi chọn BuffSEO để thiết kế website


+ Bảo đảm tiến độ thực thi công việc và giữ chữ tín
Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình cũng như tiến độ thực thi công việc. BuffSEO sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không hoàn thành tiến độ công việc. 
Bên cạnh đó, sau khi giao lại website đã thiết kế, BuffSEO vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc chăm sóc và vận hàng website sau này. Điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu chính là sản phẩm chất lượng, mang đến giá trị cho khách hàng và cũng góp phần tạo dựng và duy trì chữ tín cho BuffSEO.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi chuyên môn 
BuffSEO sở hữu đội ngũ giỏi và trải đều các mảng từ thiết kế cho đến lập trình viên các khâu như: lập trình di động, lập trình web-app,... cho đến các khâu sau thiết kế web như: marketing online, Business Analytics,... để sẵn sàng tư vấn và xây dựng website tối ưu nhất dành cho bạn.

+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
BuffSEO luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những phương pháp tối ưu nhất phù hợp với từng doanh nghiệp. Đội ngũ cũng nhiệt tình, tận tâm và hết mình trong công việc. Vì vậy, nếu bạn chưa định hình một website như thế nào thì cũng đừng ngần ngại, hãy liên hệ cho BuffSEO, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất.
Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, BuffSEO là đơn vị uy tín trong thiết kế website được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể hơn nhé. 
 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ của BuffSEO hãy nhấn link "Dịch Vụ SEO" của chúng tôi.

THANKYOU

zalo