Mua BackLink - Dịch vụ BackLink

Bảng báo giá Backlink tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng

Backlink là gì? Bạn có thể hiểu là cách đi link trên diện rộng với chủ đích để mọi người có thể nhìn thấy mình dù ở bất cứ đâu. Và mấu chốt để đi link còn phụ thuộc vào content và từ khoá theo từng website đó mới là then chốt cần phải có. Từ đó giúp website của mình lọt lên Top Google ở những vị trí mình mong đợi

Backlinks còn được biết đến với trên gọi là “inbound link” hoặc “incoming link” đây là những liên kết từ các trang website khác nhau giới thiệu và hướng trỏ về webiste của mình. Cho nên để hiểu được Backlinks bạn nên hiểu rõ về thuật ngữ sau:

 • Keyword  - Nghĩa là từ khoá, Từ khoá sẽ có trong những content và link có thể được gắn vào những từ khoá mà bạn muốn website từ bên ngoài liên kết về web của mình - giúp tăng thứ hạng từ khoá được gắn liên kết
 • Anchor text - Nghĩa là từ khoá được gắn link vào. Tuy nhiên, có thể dùng Anchor text trùng với từ khoá hoặc không trùng với từ khoá.
 • Link juice  - Bạn có thể hiểu là link MẠNH- link sức mạnh này có được từ những web có tiếng. Bạn có thể sử dụng Link Juice được trỏ về website của mình càng nhiều càng tốt. Có như vậy thì sức mạnh của website bạn càng tăng. Bạn có thể tạo link juice bằng cách thông qua cách đi backlink chất lượng hoặc xây dựng nội dung chất lượng để người đọc chia sẻ.
 • Dofollow link - được hiểu là những link lấy từ link juice sang 1 liên kết khác
 • Nofollow link - bạn có thể hiểu đơn giản đây là những link yếu kém không được Google đánh giá cao, nhưng bù lại nó sẽ tạo được mức độ liên quan  đến nội dung - tăng độ uy tín cho bài viết.
 • Internal link  - hay được biết đến là sự liên kết nội bộ - là những link liên kết trong cùng 1 website
 • Low-quality link - là link kém chất lượng, nên ta dùng một số công cụ như SEMrush nhằm mục đích đánh giá mức độ chất lượng của backlinks- từ đó gỡ bỏ những link liên kết này.

Hiện tại nhiều dịch vụ đi backlink, mua bán backlinks uy tín, chất lượng từ Báo điện tử - Social - Forum hay PBN chuyên nghiệp, sẽ giúp website bứt phá thứ hạng hiện có. Cam kết đi backlink tay chất lượng từ website có traffic, UP, DA, PA, CF, TF cao.

Việc content và backlink rất quan trọng có thể được xem là linh hồn của website. Bởi chúng giúp website vượt qua nhiều thứ hạng, nhanh lọt top và giúp giữ vững trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, việc đi backlink chất lượng nhưng để có nhiều backlink chất lượng luôn là đều khiến các SEO nhức đầu.

Vì vậy, mà hiện nay có rất nhiều người để muốn giảm bớt thời gian tìm hiểu nguyên do để website mình lên thứ hạng của Google. Nên đã tìm đến công ty Seo Hay để sử dụng dịch vụ Backlink chất lượng. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua dịch vụ mua backlink uy tín, chuyên nghiệp này.

Marketing Buff – Người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp

Để thuận lợi cho việc SEO tốt cho doanh nghiệp thì những công việc như content, backlink, website vệ tinh,.. luôn là điều khó khăn cả với Leader, Seoer. Ở một mặt khác, các doanh nghiệp sẽ phải chi trả khoảng tiền lương tương đối lớn để thuê hẳn đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Vì vậy biện pháp hiện nay là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê dịch vụ đi backlink của công ty Seo Hay để giúp giảm thiểu tối đa chi phí doanh nghiệp.

Nguyên do để lựa chọn Công ty SEO chính là:

 • Doanh nghiệp đang có định hường xây dựng hệ thống website mới nên chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

 • Doanh nghiệp muốn tìm giải pháp để cải thiện, nhưng lại chưa có chiến lược SEO như nào để hiệu quả.

 • Doanh nghiệp không có chuyên môn - thiếu nguồn lực đội ngũ SEo để đi đặt backlink hoặc xây dựng backlink

 • Doanh nghiệp đang cần tìm mua backlink chất lượng để liên kết về website mình

 • Doanh nghiệp cầm có backlink chất lượng để vượt qua mọi đối thủ cạnh tranh.

Bạn đã có một website, việc bạn cần làm là xây dựng content và backlink trỏ về website đó. Dịch vụ mua bán Backlink chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và sở hữu nguồn backlink chất lượng nhất. Sau đây là các dịch vụ Backlink chính mà SEO Hay đang triển khai:

Backlink bài PR Báo chí:

Dantri.com.vn Tiểu mục KD 4.240.000
24h.com.vn PR loại 2 3.160.000
Vnexpress.net Doanh nghiệp viết 12.900.000
Vietnamnet.vn Top 6 thị trường TD 3.440.000
Vtc.vn Trang chuyên mục 3.900.000
Thanhnien.vn Bài PR – Mục KD 9.680.000
Tuoitre.vn Thị trường 24h 7.040.000
Tienphong.vn Trang chuyên mục 2.835.000
Nguoiduatin.vn PR loại 3 2.625.000
Soha.vn Stream 3 4.500.000
Laodong.vn Thông tin doanh nghiệp 3.150.000
Zingnews.vn Top 3 TTDN / tiểu mục Kinh doanh 4.250.000
Vtv.vn Bài loại 6 chuyên mục 4.600.000
nld.com.vn Bài nổi bật chuyên mục 6.880.000

Backlink và bài PR các trang web thể thao

Bongdaplus.vn Tiểu mục KD 8.500.000
Bongdanet.vn PR loại 2 8.500.000
Bongda.com.vn Doanh nghiệp viết 8.500.000
Thethaovanhoa.vn Top 6 thị trường TD 8.500.000
Thethao247.vn Trang chuyên mục 8.500.000
Tinthethao.com.vn Bài PR – Mục KD 8.000.000
Bongdaso.com Thị trường 24h 9.000.000

Social Entity (300 Backlinks mạng xã hội)

# Target Domain Rating Total Keywords
1 about.me 91 194158
2 angel.co 90 685885
3 archive.org 92 4788841
4 creativemarket.com 88 1174054
5 devpost.com 85 144554
... ...    

Đôi nét về Backlink và tầm quan trọng của việc mua Backlink

Đi backlink có thể hiểu một cách đơn giản là đi liên kết bên ngoài. Đó là sự liên kết là một website khác sang website mình. Hoặc đi liên kết từ website này đến website kia.

Có nhiều trang website có thể đi liên kết miễn phí như:

 • Các site vệ tinh có tuổi đời lâu năm
 • Các diễn đàn (Forum)
 • Các site vệ tinh trên nền tảng 2.0
 • Các trang mạng xã hội: youtube, facebook, twitter,..

Để đạt hiệu quả của backlink mang lại thì còn phụ thuộc và trang website mà nó đặt link liên kết. Nếu bạn chọn lựa những trang web có chỉ số PA, DA, PR cao thì sức mạnh đem lại của backlink mang lại rất cao. Vì vậy, việc chọn lựa trang website để đặt backlink là quan trọng.

Để backlink có để bứt phá thứ tự của webstie thì các dịch vụ Backlink tay Forum - Social - Báo điện tử của SEO HAY có thừa khả năng. 

Để kiểm tra sức mạnh có ảnh hưởng đến website của bạn, thì mình có thể so sánh: 

- Website của bạn không có backlink sẽ không so sánh được với các website của đối thủ- khi họ có rất nhiều link trỏ về. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng backlink free vì có nhiều tiềm ẩn rủi ro như backlink không chất lượng, spam.

 • Nếu bạn hợp tác với các chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, độ uy tín cao (xây dựng backlink chất lượng). Tất nhiên ban kiểm duyệt (Google) sẽ đánh giá cao về khả năng thiết thực của dự án. Dự án sẽ được xét duyệt và triển khai.
 • Nếu bạn hợp tác với các chủ đầu tư dính vào bê bối tài chính, thiếu năng lực (Backlink kém chất lượng). Dự án này sẽ bị đánh giá thiếu thực thi. Ban kiểm duyệt (Google) sẽ không phê duyệt dự án.

Các công cụ tìm kiếm cũng được xem như ban kiểm duyệt vậy. Chúng sẽ dựa vào những backlink chất lượng để đánh giá chất lượng website. Cho nên việc mua backlink chất lượng rất quan trọng cho một website.

Tuy nhiên, để kiểm tra chất lượng của backlink mà mình mua xem có đúng không thì không phải ai cũng biết. Cho nên khi bạn bỏ một khoản tiền để mua các dịch vụ kiểm tra backlink checker thì việc kiểm tra backlink website sẽ trở lên đơn giản hơn. 

Vậy để mình có thể tự xây dựng backlink mà không cần thuê dịch vụ backlink thì cần lưu ý những điểm quan trọng sau: 

 • Trước khi đi backlink bản phải có sẵn các chỉ số DA, PA, DR, TF, UR và các chỉ số càng cao càng tốt.
 • Backlink phải đặt tự nhiên trong bài viết chất lượng có cùng chủ đề với website của bạn
 • Backlinks phải nằm trên website cùng lĩnh vực, ngành nghề của bạn.
 • Bạn lưu lại một số backlink free chất lượng như: backlink Wikipedia, backlink youtube,...
 • Việc quan trọng là chặn backlink xấu bằng Disavow từ những tên miền lạ và những domain kém chất lượng khi trỏ tới website của mình.

Dịch vụ backlink Seo Hay mang lại giá trị lớn cho khách hàng

Chắc chắn bạn luôn biết những đối thủ của mình luôn tìm hiểu cách SEO backlinks của bạn. Việc bạn đặt backink, đi link,.. như thế nào họ sẽ tìm hiểu kỹ về bạn. Sau đó, sẽ tiến hành nhiều cách để nắm điểm yếu và xây dựng cách backlink mới mạnh hơn.

Bạn nên biết những người làm SEO luôn tìm những nơi bán backlink chất lượng. Bởi họ không có đủ thời gian để xây dựng backlink. Và đương nhiên họ mong sớm có được hệ thống backlink mang lại sức mạnh thật sự tốt nhất

Cho nên việc bạn sở hưu lượng backlink tay hùng hậu thì có khả năng đánh bại nhiều đối thủ nặng cân rồi. Trong khi đó, hiện nay có rất nhiều dịch vụ đang cung cấp backlinh giá rẻ để chào mời. Mà trong khi các doanh nghiệp thì lại thi đua nhau cải thiện vị trí, thứ hạng website của mình. Cho nên dẫn đến việc không chuyên về SEO sẽ khó mà nhận ra đâu là backlink thật sự chất lượng - từ đó website của doanh nghiệp sẽ rơi vào những tình huống như:

 • Trên 70% website sẽ bị những thuật toán của các trang tìm kiếm phạt và kìm hãm việc tăng thứ hạng khi làm Link Building. Bạn đã tự hỏi nguyên nhân từ đâu chưa?

 • Chủ website trở nên bế tắc về tìm nguồn backlink chất lượng.

  Không biết cách xây dựng website liên kết tốt nhất và bền vững.

Khi bạn đã rơi vào tình trang tưởng chừng không lối thoát thì cách duy nhất đó chính là tìm đến dịch vụ mua bán backlink uy tín của SEO HAY để giải quyết hướng đi tốt nhất.

Dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ đi backlink chuyên nghiệp, uy tín

Tiêu chí dịch vụ đi Backlink tay Forum – Social – Báo điện tử

Hiện tại, cách duy nhất để các doanh nghiệp cải thiện thứ hạng của mình, chính là tìm nơi bán backlink chất lượng. Hiểu được nhu cầu cấp bách này seohay.vn mang đến cho khách hàng dịch vụ backlink tốt nhất.

Backlink cùng chủ đề

Tính đến hiện tại, thế giới SEO đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Do đó việc đặc vô số backlink bừa bãi sẽ không còn tác dụng nữa. Mà ngược lại sẽ khiến cho website của bạn không phát triển lên được, thậm chí là "xuống dốc không phanh" Còn nếu website của bạn đã lọt top rồi thì coi như tạm ổn, nhưng cũng sẽ mau chóng tụt xuống. Bởi nếu bạn không có sự liên kết bền vững, chất lượng của các website.

Backlink có traffic, đến từ trang Authority, PageRank cao,…

Tạo Backlink chất lượng, có traffic cao giúp tăng thứ bậc website trên công cụ tìm kiếm. Nhưng đối với dân không chuyên SEO, nhắc đến các chỉ số PA, DA, PR, CF,… thì chắc chắn sẽ chẳng hiểu đó là gì. Sức mạnh của việc tạo backlink cho website phụ thuộc các chỉ số này. Giải đáp duy nhất là bạn phải tìm kiếm traffic thì mới giải quyết được việc đi backlink. Cho bên việc thiết lập backlink từ nguồn tin cậy là cần thiết nhất. Và giải pháp duy nhất hiện nay là mua backlink gov chất lượng của Seohay.vn

Đi Backlink tự nhiên

Việc mấu chốt của anchor text của backlink chính là cách đặt sao cho tự nhiên nhất. Quan trọng là cách đặt cụm từ gắn link phải thật đảm bảo:

 • Liên quan mật thiết đến keyword cần SEO

 • Vị trí tốt nhất là đặt trong đoạn văn bản

 • Nên có thêm những anchor text / keywords dạng chung chung như: xem thêm, tại đây, click here,…

 • Nên sử dụng cả backlink dofollow và backlink nofollow.

Quy trình đi backlink hiệu quả của công ty SEO HAY

Để có được hệ thống backlink chất lượng và khách hàng mua backlink gov, seohay.vn sẽ thực hiện qui trình đi link nghiêm ngặt. Dưới đây là quy trình backlink tay của công ty như sau:

 

 

Công ty Seo Hay thực hiện đi backlink theo quy trình nghiêm ngặt.

Công ty Seo Hay thực hiện đi backlink theo quy trình nghiêm ngặt.

Tiếp nhận thông tin và trao đổi

Công ty SEO sẽ tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu sử dụng SEO backlinks của khách hàng. Sau đó, Công ty sẽ trao đổi nhu cầu về SEO. Và đồng thời đánh giá chất lượng website hiện tại của khách hàng- từ đó đưa ra cách đi backlink sao cho hiệu quả nhất.

Định hướng khách hàng giải pháp tối ưu nhất và ký hợp đồng

Sau khi sử dụng các công cụ kiểm tra backlink website khách hàng và nghiên cứu kiểm tra backlink đối thủ, công ty sẽ đưa ra đánh giá tình hình của website. Tiếp đó SEO Hay sẽ đề xuất các gói đi backlink tốt nhất để khách hàng xem và lựa chọn. Khách hàng chắc chắn sẽ giảm tối đa các chi phí và mang lại hiệu quả cao. Hai bên thoả thuận nhất chí rồi đi đến ký kết hợp đồng.

Triển khai đi backlink hàng ngày

Đội ngũ chuyên gia SEO của Công ty SEO Hay sẽ tiến hành những cách đặt backlink mỗi ngày. Tất cả công việc này đều được căn cứ từ bảng từ khóa (keywork), nội dung khách hàng gửi. Khách hàng sẽ được nhận báo cáo liên tục về kết quả đường link.

Công ty SEO Hay luôn đặt phương châm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN BỈ lên hàng đầu. Để sử dụng dịch vụ backlink tay diễn đàn đặt backlink – Social – Báo điện tử chất lượng của Seohay.vn, quý khách vui lòng liên hệ:

 

 • Địa chỉ: 36A Lê Văn Huân, P 13, Q Tân Bình, HCM
 • Phone: 0909900141
 • Email: info@saohay.vn

zalo